โทรศัพท์
085-225-2699

LIne ID
softsolutions

100/127 ถ.นาวงพัฒนา
ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี

สินค้าและบริการ

ปัจจุปัน เรา เป็นหนี่งในผู้นำด้านการออกแบบและการวางระบบคอมพิวเตอร์เพื่อสนองการทำงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้เป็นไปตามเป้าหมายให้กับธุรกิจของท่าน รวมถึง การให้คำปรึกษา และ การบำรุงรักษาระบบคอมพิวเตอร์โดย ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ทุกยี่ห้อ เช่น IBM, HP, DELL, cisco และอื่นๆ เรามุ่งมั่นและทุ่มเทการบริการที่ครอบคลุมในทุกด้านหรือที่เรียกว่า "IT Total Solutions" เพื่อให้ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าระบบคอมพิวเตอร์จะสามารถทำงานได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาระบบคอมพิวเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมง


1. รับออกแบบ วิเคราะห์ปัญหา

รับออกแบบ วิเคราะห์ปัญหาและให้คำปรึกษา ระบบคอมพิวเตอร์ ทั้งหมด พร้อมนำเสนอข้อมูล ที่เหมาะสมกับขนาดองค์กรและประเภทธุรกิจของลูกค้า ทำให้คุณเชื่อมั่นได้ว่าธุรกิจของคุณจะสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น เนื่องจากเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาระบบคอมพิวเตอร์ไว้คอยช่วยเหลือ ตลอดเวลา


 

2. ติดตั้งระบบ

2.1 เครือข่ายและการติดต่อสื่อสาร:

รับออกแบบ และติดตั้งระบบ LAN, Wireless, Internet, Hotspot, Fiber Optic

  • Routers: Cisco, Allied, 3Com, etc.
  • Switch: Cisco, Allied, 3Com, etc.

2.2 การติดตั้งอุปกรณ์เซฟเวอร์:

บริการติดตั้งและ รับย้ายระบบ Server Room ซ่อม เปลี่ยน Server จนแล้วเสร็จพร้อมใช้งาน


3. บริการ บำรุงรักษาระบบ

บริการ บำรุงรักษาระบบคอมพิวเตอร์ ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ทุกยี่ห้อ เช่น IBM, HP, DELL, SUN, cisco และ อื่นๆ


4. บริการจัดหาผู้เชี่ยวชาญด้าน IT

บริการจัดหาเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาทางด้าน IT จัดเตรียมเจ้าหน้าที่ในการดูแลระบบคอมพิวเตอร์และแก้ไขปัญหาด้านคอมพิวเตอร์ครอบคลุมในทุกด้าน ( IT Outsource) ตั้งแต่การวางระบบไอทีภายในองกรณ์(IT Infrastructure Setup), วางระบบเซิร์ฟเวอร์ (Server Setup), วางระบบรักษาความปลอดภัยและสำรองข้อมูล (Security System & Backup Data) รวมถึงการทำ Preventive Maintenance อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่าง ๆ


นอกจากนั้นยังคอยแนะนำให้คำปรึกษา (IT Solution) ด้วยประสบการณ์ในการวางระบบและดุแลจัดการงานทางด้านระบบไอทีมากกว่า 10 ปี ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการอย่างมืออาชีพและสามารถใช้ระบบไอทีได้เต็มศักยภาพ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับองค์กรของท่าน


5. มีเจ้าหน้าที่ดูแลให้ถึงที่หมาย

จัดเตรียมเจ้าหน้าที่สำหรับ Onsite Support เพื่อให้บริการที่รวดเร็วและแก้ไขปัญหาอย่างมืออาชีพด้วยเจ้าหน้าที่ไอทีที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในแต่ละส่วนงาน

 
 

โทรศัพท์: 02-931-6503 | อีเมล์: info@softsolution.co.th | Line ID: softsolutions

Soft Solution © 2015 Power by The Giza